web counter
 Chi tiết bài viết
Thi công Quảng cáo | Bảng hiệu Led (1:47 ngày 06/11/2016) | Xem ( 1294)

Bảng hiệu đại lý liên tỉnh

Hiện nay. Các phương thức quảng cáo mới đang cho thấy sự hiệu quả vượt bậc trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên có những hình thức quảng bá thương hiệu dù đã rất lâu đời nhưng vẫn luôn cho thấy hiệu quả và không thể nào thay thế được, bởi lẽ: thế hiện trực quan qua thiết kế, bền với thời gian, rộng về không gian dể đi vào tiềm thức người tiêu dùng một cách rộng rải nhất mà chúng tôi tạm gọi là "Bảng hiệu đại lý”

Bảng hiệu đại lý là các bảng hiệu quảng cáo sản phẩm của nhà sản xuất được lắp đặt tại hệ thống bán bán hàng trên toàn quốc. Một đại lý, nhà phân phối bán hàng do hãng, thương hiệu nào đó sản xuất thông thường được tài trợ và cung cấp "Bảng hiệu đại lý”. Cũng là hình thức quảng cáo ngoài trời như:Pano, Áp phích…song "Bảng hiệu đại lý” có hiệu quả hơn nhiều vì: không tốn chi phí thuê điểm đặt; phạm vi rộng nhất dù ùng sâu, vùng xa; không bị giới hạn thời gian thuê; đặc biệt kích thước nhỏ, gọn dể sản xuất vận chuyển do đó giá thành tính trên đơn vị diện tích thấp hơn Pano, Ap phích rất nhiều.

Vậy làm sao để "Nhà sản xuất” tiến hành thực hiện một dự án "Bảng hiệu đại lý” cho toàn bộ hệ thống bán hàng của mình khi hầu hết các đại lý đều có mặt trên toàn quốc?

Trên 5 năm kinh nghiệm sản xuất – thi côngBảng hiệu đại lý tại các khu vực từ Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long. Khu vực miền bắc: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang... Quảng cáo An Phú Hưng không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đưa ra những sản phẩm với chất lượng, đảm bảo bền, đẹp an toàn và tiết kiệm nhất đồng hành với các nhà "Nhà sản xuất” trong chương trình thực hiện chiến dịch Quảng cáo nâng tầm thương hiệu.

Bảng hiệu đại lý liên tỉnh

Với bảng hiệu cho những nhãn hiệu hàng tiêu dùng, bảng dùng ngắn hạn, 1 năm, thường sử dụng hình thức căng bạt hiflex. Quảng cáo An Phú Hưng khi thi công bảng hiệu sử dụng bạt dày 3.6mm in phun trên máy in có độ phân giải phù hợp từ 720 dpi – 1440 dpi tùy theo yêu cầu, nhằm đảm bảo độ tương phản, bền màu. Căng trên kết cấu khung kẽm 20 x 20 hoặc 30 x 30.

Với các nhãn hiệu với mục đích sử dụng bảng hiệu 2 năm trở lên như: các ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… thường sử dụng chất liệu tole hoặc alu. Với chất liệu tole, chúng tôi sử dụng công nghệ in decal bằng mực Nhật, phủ thêm một lớp decal trong bên ngoài, độ bền bảng lên đến 36 tháng, hình ảnh sắc nét, mặt bảng sáng bóng bền đẹp.


BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Quảng cáo - Giải trí
Thiết kế Quảng cáo
Nhà Đất Dĩ An
Thiết kế Quảng cáo

Thiết kế bảng hiệu

Thiết kế In ấn

Thiết kế trang trí

Thi công Quảng cáo

Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu Alu chữ nỗi

Bảng hiệu Led

Công trình quảng cáo

Thi công mặt dựng alu

Gian hàng hội chợ

In bạt công trình

Nhà Đất Dĩ An

Bán đất Dĩ An

Bán nhà Dĩ An

Quảng cáo - Giải trí

Video giải trí

Clip quảng cáo hài hước

Vector Quảng cáo

Footer