Màn hình LED ngoài trời đang là sự lựa chọn số 1 thay thế cho các áp phích, pano biển bạt truyền thống. Những thứ dùng được một thời gian sẽ phải thay thế gây tốn kém, hiệu quả không được cao. Để khắc phục những nhược điểm đó màn hình LED ngoài trời đã ra đời. 

Màn hình Led ngoài trời

Quảng cáo bằng màn hình LED ngoài trời hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống. Đây cũng chính là lý do khiến số lượng màn hình kỹ thuật số trên đường phố ngày càng tăng. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời chính là một khoản đầu tư cần thiết để tăng doanh thu cũng như thể hiện đẳng cấp thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Màn hình Led ngoài trời có nhiều ưu điểm nỗi trội

1. Độ sáng cao

Độ sáng là yếu tố cơ bản của màn hình ngoài trời bởi quảng cáo phải được nhìn thấy cả ngày. Tuy nhiên, độ sáng phải được điều chỉnh vào ban đêm để tránh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. HacoLED cung cấp thế hệ màn hình LED quảng cáo ngoài trời mới nhất. Bạn sẽ có một màn hình với độ sáng hoàn hảo nhất nhưng chi phí cũng có thể sẽ hơi cao.

2. Chống chịu thời tiết

Ngoài khả năng chống mưa, màn hình LED Outdoor của Haco còn có thể chống chịu được các thời tiết khắc nghiệt khác như tuyết, nắng, bão,… Các module LED được lắp đặt trong các cabinet có khả năng chống nước thấm vào vi mạch. Đảm bảo độ bền cho màn hình. Màn hình LED của Haco có thể hoạt động 24/7 mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

3. Tiết kiệm điện

Quảng cáo LED ngoài trời chủ yếu được sử dụng để tạo ra lợi nhuận khi phát quảng cáo. Nếu lượng điện năng tiêu thụ quá cao, nó sẽ mất lợi nhuận, vì chi phí vận hành sẽ quá đắt. Màn LED ngoài trời do HacoLED cung cấp sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.